Cái gì đã in sâu thật rất khó quên , cũng giống như dù muốn hay không thì bản thân cũng phải mang đau khổ một mình chịu đựng…

[1shot][k]Nụ hôn kẹo ngọt


Author: Nyna, Chuột Tiên ( aka bà tiên Chuột Chũi =)) )
Pairing: EunHae/HyukHae
Disclaimer: HyukHae không thuộc về 2 con au, chúng nó thuộc về nhau * cắn khăn * * chấm nước mắt *
Rating: K
Cateory: pink (sến)
Sumary: Kẹo rất ngọt, nhưng môi còn ngọt hơn….

A.N: Fic này thực ra là ý tưởng của tớ, cơ mà Chuột làm dàn ý ta làm bài văn =))

HPBD umma Hae, thật ra con rất muốn gọi người là tiểu bảo bối nhưng…umma biết đó, ck umma (aka appa) rất trọng chữ “KÍNH” nên con đành….*thở dài *. Umma hãy thật hạnh phúc bên cạnh appa nhé và làm ơn đừng theo zai nữa, umma biết appa rất thương umma mà * mếu *. Thêm 1 tuổi rồi nhưng hãy cứ trẻ con, hãy cứ hồn nhiên, cứ vui tươi nhé vì appa sẽ là người che trở umma, sẽ làm người sủng nịnh umma, sẽ là người thu dọn tàn cuộc phá hoại của umma. Con, ELFish, HyukHae shipper, Suju, và quan trọng hơn là appa Hyuk mãi yêu thương umma. Hứa với con, 2 người phải hạnh phúc nhé. Con yêu umma nhiều lắm.

 

1.

 

– Hyukieeeeeeeee – cái giọng nhão nhoét ấy lại hét vào tai cậu, tuy là dễ thương thật đấy nhưng mà trời còn sớm lắm, mà còn sớm là ngày Hyukie được ngủ thêm một lát mà, tại sao lại kêu một con Cá gọi cậu dậy chứ. (anh cứ nhắm tịt mắt thì có mặt trời lên đến đỉnh anh vẫn còn bảo sáng * lườm khinh bỉ *)

 

-Hyukie Hyukie Hyukie Hyukieeeeeeee……- bé con ngồi trên chiếc giường màu vàng chóe cố sức lay con khỉ lười đang cuộn tròn trong chăn ấm kia dậy. Hyukie của bé tại sao lại còn nằm ườn ra tới giờ cơ chứ? Hừ…không chịu dậy thì bé càng muốn phải dậy.

 

Bé con liền leo lên lưng Hyuk mà nhún, lâu lâu lại thẳng chân đạp lên lưng Hyuk mấy cái là cậu rên lên vì đau. Nhưng mà Haehae làm quá thì cậu cũng không vừa đâu, làm sao mà cậu chịu khuất phục dưới một đứa bé thua cậu 2 tuổi cơ chứ? Cậu đã lớp 4
rồi, lớp 4 là lớn rồi còn gì?

 

Thế là cậu vùng dậy làm bé con ngã oạch xuống giường, cũng may là giường có độ nhún cao không thì thân hình mũm mĩm được Chulie của bé chăm sóc kĩ càng đã méo mó mất rồi(?)

 

-Ya Lee DongHae, em làm cái quái gì mà cứ lay hyung dậy thế hả? Có biết là con sớm lắm không? – Hyuk cứ thế nhắm tịt luyên thuyên tất cả những gì cậu biết về việc dậy quá sớm sẽ không tốt cho sức khỏe lại chẳng hay một con Cá sắp biến thành vòi phun nước bởi bị ai kia mắng nhiếc. Cơ mà cái gì cũng có giới hạn của nó, biết là kiến thức thì bao la nhưng kiến thức về ngày việc dậy sớm lại có giới hạn (đối với Hyuk) nên luyên thuyên đủ rồi mở mắt ra thì đứng hình, mặt bé con bây giờ xụ ra môt đống, mà phồng lên, môi bĩu ra, mắt lại ngân ngấn nước.

 

/Dễ thương quá/ – trích tiếng lòng bạn Khỉ đang gào thét (con au cũng đang thét gào TT^TT) nhưng mà trong trường hợp dư lày mà phán ra cái câu đó là phòng bạn khỉ ngập lụt như chơi, cho nên bạn ý phải dịu dàng lại mà mon men đến bên Cá xinh–của-cậu.

 

-Cá àk, em sao thế?

 

-…..

 

-Haehae sao thế?

 

-…..

 

-Haenie em sao rồi?

 

-DongHae àk

 

Bé con ngưới lên chằm chằm HyukJae, mắt lại long lanh nước. 3, 2, 1.

 

– Oaoaaoaoa Hyukie ứ thương Haehae nữa,… Hyukie ghét… Haehae lắm đúng.. hông? Sao Hyukie lại mắng Haehae.. oaoa..oa … đã thế Hyukie lại còn hông gọi là Haehae mà gọi là DongHae oaoaoa Hyukie ghéc Haehae, umma Teuk ơi Hyukie không chơi với Haehae nữa nè…oaoaoa..ooaoaoa – đấy, cái vòi phun nước lại bắt đầu hoạt động rồi đấy.

 

HyukJae thở dài, kéo bé con vào trong chăn chùm kín hai người lại rồi lấy tay bịt miệng bé lại, cậu quá quen với cái việc này rồi, 1 tuần 7 ngày là hết 6 ngày gào khóc hỏi ai mà không ngán? Thấy bé con chỉ còn vài tiếng thút thít nhỏ nhỏ, cậu liền bỏ tay ra rồi nhăn mặt nói:

 

– Haehae đừng có khóc chứ, Haehae khóc Hyukie buồn lắm – dí ngón tay lên trán bé con, cậu tiếp – ai kêu Haehae gọi anh dậy lúc anh còn đang ngủ làm gì chứ? Anh đau hết cả lưng này.

 

HyukJae giả bộ nhăn mặt lại như còn đau lắm (bé tí đã lừa tềnh =))), Bé con thấy thế liền chồm lên, vòng hai tay qua người cậu xoa xoa cánh tay bé tí của mình lên lưng HyukJae.

 

-Hyukie hết đau chưa? Haehae xin lỗi, Haehae chỉ muốn gọi Hyukie dậy thôi mà – bé con chu mỏ nói.

 

/Ôi thật muốn hôn một cái mà/ – trích suy nghĩ tà ác của 1 con khỉ mới lớp 4 nhưng đã…

– Anh hết đau rồi, thế Haehae qua nhà anh có việc gì không? – con Khỉ lại bắt đầu ôm chặt cứng người con Cá rồi thì là mà… nhắm mắt bắt đầu ngủ.

 

– Chulie umma đưa em qua nhà anh, umma Teukie nói em lên gọi anh dậy đi học. – thấy vòng tay Hyukie ôm chặt lấy mình, bé con càng nhích vào người cậu hơn.

 

Vốn dĩ định ngủ thêm một lúc nữa nhưng nghe thấy 2 từ đi học Hyuk liền lập tức bật dậy, nhìn trân trân vào khoảng không trước mặt, rồi buông cánh tay đang đặt trên hông Hae ra, bay nhanh vào làm vệ sinh cá nhân nhưng cũng không quen nói vọng ra:

 

– Haehae ngoan xuống ăn sáng với pama đi, đợi anh xuống rồi mình đi học.

 

 

Nghe lời Hyuk bé con leo xuống giường, không quên đá vào con Yoyo một cái làm nó văng ra góc phòng rồi ngúng nguẩy đi xuống tầng dưới. (có ai nói cho tớ biết con Yoyo lại sao bị đá không? =)))

.o.0.o.

-Haehae đi học thôi em – từ trên tầng bước xuống Hyuk chay ngay vào bếp, ngậm miếng bánh mì vào miệng, 1 tay cầm hộp sữa dâu, 1 tay ra sức kéo con Cá “heo” tham ăn kia đi học.

 

– Hyukie để Haehae ăn no đã, nãy giờ Haehae ăn có chút xíu – bé con chu mỏ lên níu kéo cánh tay ngắn còn cố lấy thêm một miếng bánh dâu.

 

Hyukie liếc mắt lên đống đồ Hae vừa ăn, cái gì chứ? 2 đĩa mì ý, 3 cái bánh mứt , 2 ly sữa dâu mà con kêu ít? Chẳng phải bé con đang muốn biến thành heo chứ?

 

-Haehae có biết Haehae ăn nhiều sẽ béo phì không? Béo như Dongie lớp Hyukie đó – Hyukie lên tiếng dọa nạt (em xl Dongie oppa * mếu *)

 

– Haehae sẽ béo như thế ư? – * mếu * (này là Hae mếu, k phải con au mếu 😀 )

 

– Haehae không tin thì cứ ngồi đó mà ăn đi, hyung đi học à – cậu giả bộ huýt sáo rồi lăn le đi ra phía cửa, sợ quá Hae vội kéo Hyukie lại, Hyuk nhướn mày nhìn váo cái bánh mứt dây thơm lừng của bé, hiểu ý, bé con lưỡng lự mãi rồi quyết định đặt cái bánh vè lại chỗ cũ. Gì chứ? Bé không sợ béo phì, bé chỉ sợ có ai đó không thích bé béo phì thôi.

 

Đợi bé con đặt chiếc bánh về vị trí cũ, Hyuk cười rồi kéo tay Hae đi nhanh về phía cổng, nhưng cũng không quên cúi chào pama KangTeuk của mình.

 

Hai vợ chồng nhìn thấy cảnh hai đứa này sáng nào cũng 1 đứa thì mè nheo 1 đứa thì dọa nạt cũng quen rồi, chỉ là nhìn chúng nó như thế mãi mà không thấy chán là thế nào?

 
2.
– Oaoaoaoa Hyukie hyung…oa..oaoaoa JunHo oaoao….bạn JunHo ăn hiếp Haehae oaoaoa

 

Sân trường rộng lớn có một bóng trẻ con đi đi lại lại lâu lâu còn đưa tay lên lau nước mắt miệng thì oang oang Hyukie Hyukie ai nhìn vào cũng thấy thương. Từ hành lang một cậu bé lớn hơn lao ra, ôm chầm lấy đứa trẻ đang oang oang khóc vào lòng, ân cần hỏi:

 

-Haehae em làm sao thế? ai ăn hiếp Haehae anh sẽ cho người đó biết tay, Haehae nói anh nghe đi

 

Nghe được thế bé con liền nít khóc, ngước lên nhìn Hyukie–của–bé rồi trề môi ra, mắt lại ngân ngấn nước, rồi lại được dịp òa lên khóc, vứa khóc vứa kể.

 

– Khi nãy Haehae đang ôm quyển chuyện bạch tuyết và bảy chú lùn vừa đi vừa lẩm nhẩm sẽ bảo Hyukie kể cho Haehae nghe vì Haehae thích chuyện cổ tích lắm. Thế mà bạn JunHo ở đâu chui ra dành lấy quyển truyện của Haehae, lại còn nói Haehae là con trai không được coi cái này, nếu ai coi cái này thì là con gái oaoaoa – cái vòi lại hoạt động – Haehae không phải con gái mà oaoa Haehae là con trai mà oaoa Hyukie Hyukie Haehae là con trai mà đúng hông oaoaoa sao bạn JunHo lại nói Haehae là con gái? Oaoaoa Haehae hông biết, Hyukie đi xử JunHo cho Haehae oaoao

 

Hyukie nghe bé con nói là mặt méo xệnh, cái gì chứ? Từ đầu khi nhìn thấy bé Hyuk đã nghi là con gái rồi, đằng này lại còn thích chuyện cổ tích mà chả nói là con gái. Cơ mà chẳng nhẽ Haehae–của–cậu bị bắt nạt mà cậu để yên? Không bao giờ, cái gì chứ nói bé con là con gái chỉ có mình cậu – Lee HyukJae này thôi.

 

Đấu tranh tư tưởng mọt hồi thì tự dưng thấy ức ức thế là đứng phắt dậy nói bé con chỉ chỗ cho mình để mình đi xử thằng đó.

 

Bé con dẫn cậu đến sân sau trường nơi đám JunHo hay đến. Gì? chúng nó có 6 đứa thôi thế mà cậu rủ nào là YeWook, KyuMin, SiBum đến thêm cả cậu và bé nữa là 8, thế chẳng phải cậu đến để thị uy à? Không, nhất định không, nhất định không để mấy đứa kia khinh thường được, cơ mà nghĩ lại thì, ngoài KyuMin ra thì YeWook và SiBum có làm gì được đâu? Đứa thì tự kỉ còn thích rùa với hươu cao cổ, còn đứa thì mê sách vs kinh thánh thì làm ăn được cái gì chứ?

 

– JunHo có phải cậu mới chọc Haehae của hyung rằng em ấy là con gái đúng không? – Hyukie gằn giọng dọa nạt như mỗi lần appa Kang dọa cậu vậy đó, nhưng không biết thằng nhóc này có sợ hay không.

 

-Oh Hyuk hyung, đúng thế ạ, thế chứ em hỏi hyung con trai mà đọc chuyện cổ tính thì là con gái còn gì? phải không ChanSung? – JunHo hất mặt lên nói, ừ thì tại vì nó lùn hơn Hyuk mà.

 

– Ukm đúng đó, đồ con gái – cái thằng nhóc cao to trả lời, lại còn lè lưỡi lêu lêu Haehae, chắc nó là ChanSung rồi

 

Bé con từ nãy tới giờ cứ cúi mặt xuống, có vẻ như đang khóc ấy. Hai cánh môi mím chặt, tay vo thành nắm đấm, người run lên bần bận làm Hyuk càng giận hơn, tạo sao lại dám chọc Haehae của cậu khóc chứ? Không chịu được, không thể tha được, thế là Hyuk phang thẳng quyển truyện không dày lắm lên đầu thằng nhóc cao to mà Hyuk nghĩ nó là ChanSung, rồi cầm thêm mấy viên đá nhỏ ném thằng nhóc JunHo đó. Đụng vào cậu cậu không nói, nhưng cứ thử đụng vào Haehae–của–cậu thử xem, cậu không tha đâu.

 

Thằng nhóc ChanSung bị đánh vào đầu thì ức lắm, nó lăm lăm đòi đánh Hyuk nhưng mà thằng JunHo đã giữ nó lại, hừ không phải JunHo không ức, chỉ là nó không dám đụng đến Hyuk, nó sợ Hyuk lắm vì Hyuk dẫn theo nhiều đứa thế kia cơ mà. Nhưng nó đâu có biết, người Hyuk dẫn theo chỉ là bù nhìn thôi. ( =)) )

 

Hyuk thấy tụi nó sợ thì máu chiến càng lên, thế là lao vào đánh cả thằng JunHo, hừ cũng chỉ vì nó là Haehae-của-cậu khóc, nó đang bị đánh. Cả hai bên lao vào nhau, Hyuk và thằng bé đang bảng tên Nickkhun đè vật nhau ra đánh. Khun là cậu bé ngoan và Khun cũng chỉ thương Youngie (aka WooYoung) của cậu ấy thôi, vì sợ Hyuk làm đau Youngie nên cậu bé mới lao vào đánh Hyuk, chứ cậu bé thật sự rất ngoan.

 

Còn đồng minh bên Hyuk như đã nói ở trên thì chỉ còn KyuMin và bé can ra thôi chứ 4 người kia thì….khỏi cần trông chờ.

 

-Ya mấy đứa làm cái gì thế hả? – thầy quản sinh đứng thở hồng hộc ở gốc cây cố chút hơi thở dồn dập mà gắt tụi nhỏ.

 

– Hề hề, em giỡn. – thằng nhóc tên TaecYeon hí hửng, thầy là cứu tinh của chúng nó mà.

 

-Bây giờ là giờ học mà mấy đứa lôi nhau ra giữa trời nắng thế này mà giỡn? Vào phòng học cho tôi. – ông thầy gào lên, tự dưng giữa trưa đang nằm nấu cháo điện thoại với em yêu lại có mấy đứa cáo tội có học đánh nhau sau trường hỏi sao không điên.

 

Cả đám lũ lượt kéo nhau về phòng học, lúc này Hae đang sợ tái xanh mặt, không còn khóc nhưng cứ cúi gằm mặt xuống làm Hyuk càng lo. Đã xử tụi kia rồi mà Hae còn buồn gì chứ?

 

-Haehae, em sao thế?

 

Hae ngước mắt mắt lên nhìn Hyuk, rồi ôm chầm lấy Hyuk.

 

– Oaoaoa Hyukie thật giỏi…hức…Hyukie dám đánh cả tụi thằng JunHo mà Haehae không dám….oaoa..Haehae hâm mộ Hyukie quá

 

Bé con lọt thỏm trong lòng Hyuk mà khốc rống, gì chứ nói đến tụi nó là bé con sợ rồi, nhưng không ngờ hôm nay Hyukie-của-bé dám đánh cả tụi nó. Bé thật sự rất ngưỡng mộ Hyuk nhưng bé nhất thời không biết nói sao cho Hyuk hiểu thì bé nhớ đến hôm trước mẹ Chulie của bé xem cái gì mà súp bơ…gì gì du ni ô gì gì đó rồi nói là mẹ là fan hâm mộ nên bây giờ bé mới nói là hâm mộ Hyuk.

 

Nhưng mà Hyuk thì lại không hiểu, cậu cứ ngây ngốc nhìn Haehae khóc rồi nghĩ có cái gì mà Haehae phải hâm mộ Hyuk chứ? Hyuk cũng sợ tụi nó lắm nhưng thật ra là sợ mất mặt nên mới lao vào đánh, ai dè đâu tụi nó chịu thua trước thôi.

 

– Oh Haehae đừng khóc, tụi nó bị Hyukie xử hết rồi, Haehae vào học ngoan nhé. – Hyuk nói rồi xoa đầu bé con.

 

 

Bé con cũng nghe lời vẫy tay chào Hyuk rồi cùng Hyunie, Bumie và Wookie về lớp.

 

3.

 

Nắng lại chiếu vào căn phòng vàng chóe của một con khỉ nhỏ đang nằm ườn ra vì chán. Hôm nay Hyuk không phải đi học, mà Haehae cũng không có qua chơi nên Hyuk rất chán và buồn. Cậu định mở mấy bộ film mà hôm nọ mẹ vừa mới mua ra coi cho đỡ buồn, nhưng ai dè đâu film chưa kịp chạy thì cửa phòng cậu bị đạp tung và một cục mông xanh lao vào ôm cứng lấy cậu như sợ cái đó ấy.

 

-Haehae, em lại sao nữa? Có ai bắt nạt em sao?

 

-H..Hyuk..ie..nhà…nhà..Haehae có…người ngoài …hành tinh…oaoaoa – Chỉ chờ có thế Hae bỗng gào lên khóc. Mặt Hyuk méo xệch, cái..cái gì? Nhà Haehae có thì chắc chắn nhà cậu cũng phải có, nhưng làm sao Haehae lại biết được nhà mình có người ngoài hình tinh?

 

-Haehae, sao em biết nhà có người ngoài hành tinh?

 

Hae lấy tay quẹt vội dòng nước mắt rồi ngước đôi mắt cún con long lanh lên nhìn Hyuk sau đó lại bĩu môi, tiếp tục chờ một đợt phun trào nữa.

 

-Haehae có để mấy cây kẹo trong tủ, Haehae hứa là sẽ mang sang cho Hyukie thế mà sáng nay Haehae không tìm thấy nữa hic hic

 

Đến bây giờ thì Hyuk hiểu rồi, người lấy kẹo của Haehae không phải người ngoài hành tinh, Hyuk tin chắc là thế. Vì Hyuk biết, người lấy kẹo của Haehae chính là anh trai của cậu ấy – YeSung, anh trai cậu đã mang kẹo sang cho Wookie em Hyuk mà.

 

– Haizz, Haehae em đừng lo. Không phải nhà Haehae có người ngoài hành tinh, mà có một con rùa bết Đậu Đậu bạn của nó rất thích ăn kẹo nên nó đã lấy kẹo của Haehae.

 

-Thế con rùa ấy chỉ muốn lấy kẹo cho bạn nó thôi sao? Sao nó không nói với Haehae?

 

Hyuk cốc yêu vào đầu Hae, gì không sợ chứ sợ nhất là nước mắt của Hae, nghĩ sao YeSung đi xin để bị chết ngập trong đại dương sao?

 

-Haehae ngốc quá, nó đã lấy trộm sao dám nói chứ? Nó sợ em không cho, rồi lại khóc thì sao?

 

-Nhưng nó cũng phải xin chứ, đó là kẹo Haehae dành cho Hyukie mà..oaoaoaoa – vòi phun nước lại bắn đầu hoạt động, ôi đừng nói gì đến YeSung bây giờ Hyuk cũng sắp ngấp ngoái vì nước rồi.

 

-Kẹo Hyukie cũng có mà, thôi thì cho con rùa đó đi, chắc lần sau nó không dám nữa đâu, nha Haehae, haehae ngoan Hyukie cho Haehae kẹo nha.

 

Vừa nói đến kẹo mắt bé con đã sáng rỡ, buồn thì buồn nhưng nói đến kẹo thì bé hết buồn liền hà. Mấy cây kẹo bị rùa lấy đi cũng quên béng đi mất.

 

-Hyukie có kẹo cho Haehae sao? Đâu? Đâu Hyukie? – Bé con cười toe mè nheo, mắt chớp chớp nhìn yêu không thể tả.

 

Hyuk thấy bé con hết buồn thì vui lắm, tìm hết túi nọ đế túi kia, cuối cùng cũng có một cây lollipop nhỏ đủ màu cho bé. Nhìn bé ngồn im trong lòng mà mút kẹo, khóe miệng cậu kéo lên thành một đường cong hoàn hảo.

 

4.

 

Sớm chủ nhật trời trong, Teukie – mẹ Hyuk nói sẽ cho Hyuk đi chơi, Hyuk vui lắm nhưng Hyuk muốn có Hae theo cùng nên mẹ Hyuk đã đồng ý. Nhưng rất tiếc là cậu sang gọi bé con thì bé đang phải làm rất nhiều bài tập toán nên không thể đi được.

 

-Hyukie, Hyukie giúp Haehae nhé – Haehae bũi môi, phồng má nhờ Hyuk dạy mình học toàn. Thật sự thì bé học toán không giỏi, nhưng bé rất ghét phải nhờ Kyunie vì bé biết Minie sẽ mè nheo với bé và Kyunie sẽ lên mặt với bé rằng Kyunie học giỏi hơn bé, bé không thích như thế.

 

– Haehae thật sự không thể đi sao? – Hyuk cũng mếu máo, hôm nay là chủ nhật được nghỉ, tại sao Haehae-của-cậu phải học chứ?

 

– Ừkm, nếu mai Haehae không có bài giao cho thầy Kang, thì thầy sẽ đánh Haehae đó, đánh như thế này này – bé con vừa nói, vừa cầm cây thước kẻ 20cm của mình lên đánh chát chát vào bàn tay nhỏ xinh làm nó hằn lên mấy vết đỏ ửng.

 

Hyuk thấy Haehae tự đánh mình như thế thì rất xót, cậu liền chạy đến giật lại cây thước rồi nói:

 

– Haehae đừng lo Hyuk sẽ dạy toán cho Haehae mà.

 

Bé con nghe thế thì mừng đến nỗi nhảy cẫng lên nhào vào lòng Hyuk.

 

Haizz, kế hoạt đi chơi của Hyuk coi như toi rồi.

 

.o.0.o.

 

-Không đúng, Haehae em làm sai bài này rồi. – Hyuk nhăn mặt, Hae-của-cậu chẳng làm đúng như cậu dạy gì cả.

 

– Haehae không biết làm mà – Haehae phồng má phụng phịu, mấy bài này khó quá mà sao mà bé có thể hiểu chứ? (ta nghi anh nó k biết dạy thì có=)))

 

– Không biết làm càng phải làm, Haehae không làm ngày mai thày Kang mắng Haehae thì Hyukie không biết đâu nhé.

 

Nói rồi Hyuk kéo bé con lọt thỏm vào lòng rồi đưa quyển tập ra trước mặt đăm chiêu suy nghĩ phải nói ra sao cho bé con hiểu, chứ cư như thế này đến mai cũng chưa chắc làm xong đống bài tập cao như núi (theo suy nghĩ của Hyuk) này được.

 

Haehae được ngồi trong lòng Hyuk thì thích lắm, cứ dụi dụi vào người Hyuk rồi hít hít mùi thơm trên người Hyuk.

 

– Hyukie, tại sao người Haehae không ấm như Hyukie ?

 

-Hyukie không biết. – chẳng thèm để ý đến cái người vẫn đang cố dụi dụi vào người mình, Hyuk vẫn tiếp tục nghiên-cứu-bài-tập.

 

-Hyukie, Hyukie có thương Haehae không? – bé con giương đôi mắt cún con chớp chớp lên nhìn Hyuk, hỏi một câu vô cùng “hồn-nhiên”

 

Hyuk ngớ người, sao Hae-của-cậu lại hỏi câu này chứ? Không thương Hae mà lại để Hae mè nheo sao? Không thương Hae mà cưng nựng Hae sao? Không cưng Hae mà Hae nói gì Hyuk cũng nghe sao?

 

-Haehae nói gì thế? Hyuk rất thương Haehae.

 

-Vậy…-bé con lấp lửng, rồi quyết định nói luôn dù sao thì Hyuk cũng thương Hae mà. – Hyuk bobo Haehae đi

 

Bé con nói xong cười toe toét, mặc kệ con người đang nghệch mặt ra như Khỉ kia. Ngày nào Hyuk chẳng bobo vào má bé, bây giờ nói mỗi cái bobo thôi mà còn ngại, ôi Hae-của-cậu thật dễ thương quá.

 

Nghĩ thế Hyuk cúi người xuống, thơm nhẹ vào má Hae, nhưng cứ ngỡ Haehae sẽ cười toe ai ngờ đâu bé lại xụ mặt xuống ra vẻ không bằng lòng. Thấy thế Hyuk liền hỏi:

 

-Haehae, em sao thế? Hyukie bobo em rồi mà.

 

– Ứ ừ, Hyukie không bobo giống umma Chulie.

 

– Thế làm sao mới giống? – Hyuk gãi gãi đầu, làm sao mà Hyuk biết umma Chulie của Hae bobo như thế nào chứ.

 

– Umma Chulie làm như thế này với Han appa nè.

 

Nói rồi bé vòng tay qua cổ Hyuk kéo người cậu xuống, làn môi mềm mại của bé đặt vừa in trên môi cậu. Thấy có vẻ mềm mềm bé liền vươn đầu lưỡi liếm liếm, ngọt quá. Bé cứ thế liếm liếm cho đến khi Hyuk đẩy ra mới thôi.

 

-Haehae, em học cái này ở đâu?

 

-Umma chulie hay là thế vs appa Han, Haehae hỏi thì umma nói là thương nhất mới được để người đó bobo. Haehae thương Hyukie nhất nên để Hyukie bobo Haehae đó – bé cúi gằm gương mặt đỏ ửng xuống đất nào có dám ngẩng lên đâu, bé sợ Hyuk sẽ mắng bé.

 

Nhưng bé đâu có ngờ, Hyuk đang cười sướng kia kìa. Lại còn lấy tay nâng mặt bé lên làm bé giật mình, rồi cúi xuống đặt môi mình lên môi bé lần nữa.

 

– Môi Haehae thật ngọt – dứt khỏi nụ hôn, Hyuk liền cười nhăn nhở ghẹo bé.

 

-Môi Hyuk cũng rất ngọt – * đỏ mặt *

 

– Vậy bobo tiết nhé – * cười gian *

 

-Ừ..um..um – * bị chặn họng *

 

Ngoài cửa phòng

 

-Teukteuk, chúng ta làm lễ đính hôn cho chúng nó chứ? – cây đỏ lên tiếng

 

-Tớ cũng định nói thế – cây trắng tiếp lời

 

Đoạn 2 cây 1 trắng 1 đỏ đóng nhẹ cánh cửa, trả lại không gian tim đang bay phấp phới cho đôi vợ-chồng trẻ con.

 

-END-

 

Ta không có tài viết kid * mếu *

 

Advertisements

35 responses

 1. TranYesu

  bựa quá nàng ơi sến chảy nước *gào* ta muốn ya bạo lực =)))

  Tháng Mười 15, 2012 lúc 12:35 chiều

  • nyna89eh

   * thở dài * muốn ya bạo lực thì đợi đi a~ dạo này ta còn phải đi ôn luyện môn sử nữa * mếu *

   Tháng Mười 15, 2012 lúc 12:36 chiều

   • TranYesu

    =))) cho hạn nàng thứ 7 tuần này nhá =)))
    cuối tuần ta cho cái ya bạo lực
    tiết lộ lun tên này GIA TRƯỞNG đó =))

    Tháng Mười 15, 2012 lúc 12:38 chiều

   • nyna89eh

    cơ mà cp nào ếk? t7 tuần này ta sợ k đc đâu, ta đi học bù đầu lên ý * mếu *

    Tháng Mười 15, 2012 lúc 12:51 chiều

   • TranYesu

    há há đương nhiên là eunhae roài =))

    Tháng Mười 15, 2012 lúc 12:52 chiều

   • nyna89eh

    hờ hờ, HE đúng k? dạo này ta ghét đọc SE lắm.

    Tháng Mười 15, 2012 lúc 12:54 chiều

   • TranYesu

    chả biết nữa nói chung ý là có thêm hai thằng yêu hae nữa =))) và fic này ta cũng có vai

    Tháng Mười 15, 2012 lúc 12:55 chiều

   • nyna89eh

    Haizz, nếu là fic sad thì chắc là ta k comt cho nàng đc đâu TT^TT

    Tháng Mười 15, 2012 lúc 1:00 chiều

   • TranYesu

    yên tâm he mà =)) nàng thích k ta cho nàng 1 vai giống ta =)))

    Tháng Mười 15, 2012 lúc 1:01 chiều

   • nyna89eh

    vai giống nàng? là zai gì? ta k thích làm phản diện đâu =)) còn nếu là vai người tốt thì cho ta 1 chân nhé :))

    Tháng Mười 15, 2012 lúc 1:02 chiều

   • TranYesu

    đâu mà phản diện ta đóng vai quản gia của eunhyuk hí hí
    còn nàng cho vai con của eunhae nhá =))

    Tháng Mười 15, 2012 lúc 1:04 chiều

   • nyna89eh

    =)) ế đc đó, ta vốn là con cụa chúng nó mà * đỏ mặt * nay đc vào cả fic sướng quá cơ =)) thôi ta đi học nhóe, khi nào xong fic hú ta nghen :))

    Tháng Mười 15, 2012 lúc 1:05 chiều

   • TranYesu

    ờm tối t7 nhá há há =)))

    Tháng Mười 15, 2012 lúc 1:06 chiều

   • nyna89eh

    tối thứ 7 là chỉ có nàng post thôi, còn ta ý hử? cứ từ từ

    Tháng Mười 15, 2012 lúc 3:40 chiều

 2. Hố hố theo như nguyện vọng của cn Tiên sang com đây 🙂 tiên nói là lm yn tâm nha. fic này hơi bị được a! Anh thương pé quá đi thôi, cái j cũn ra mặt, cái j cũn chìu pé hết. Thật khiến ta ganh tỵ a. Pé cũn mè nheo và mít y nhưn con ý =)) ta tự hỏi có khi con đã lấy khuôn mình cũn nên 🙂 . Pé sút ngày kè kè anh lại còn mún bobo với anh. Sao mà pé kute thế? Ta cũn mún bobo pé 🙂 , cặp đôi cn nít này thật khiến ng ta cưng a. Ng lớn đòi lm thông ja lun kìa. Pink tuyệt lắm con tiên like it 🙂 có điều còn sai chính tả nha!
  HPBD TO pé iu!

  Tháng Mười 15, 2012 lúc 5:38 chiều

  • con edit lại rồi nha Tiên, tại con k có beta nên ms nh` lỗi type như thế * mếu *

   Tháng Mười 16, 2012 lúc 7:21 chiều

   • Mướn thêm ng phụ đi nha!

    Tháng Mười 16, 2012 lúc 9:38 chiều

   • mướn ai bh hả tiên? * mếu *

    Tháng Mười 17, 2012 lúc 4:45 chiều

   • Thíu j ng cn vơ đại bên hội Eunhae ý lắm lắm ng. Đăng thông báo kím beta ra cả bầy á nha

    Tháng Mười 17, 2012 lúc 6:20 chiều

   • có hông? con sợ ng` ta nghe beta là chạy mất dép gồi

    Tháng Mười 18, 2012 lúc 6:14 sáng

   • Lm đi ở đó mà đoán già đoán non đã ra đề xuất là phải lm rõ chưa?

    Tháng Mười 18, 2012 lúc 4:04 chiều

   • TT^TT con bị bệnh nhát

    Tháng Mười 18, 2012 lúc 9:00 chiều

   • Thôi vậy tiên đăng thông báo kím bete cho cn ha?

    Tháng Mười 19, 2012 lúc 5:36 chiều

   • tiên đăng thông báo rồi cái bợn trẻ ấy biết coan nà ai hơm mà lờm beta =))

    Tháng Mười 19, 2012 lúc 5:59 chiều

   • tiên đăng thông báo rồi cái bợn trẻ ấy biết coan nà ai hơm mà lờm beta =))

    Tháng Mười 19, 2012 lúc 5:59 chiều

 3. hi bạn tớ là Eunhae ship tớ đọc fic của bạn lâu oy nhưng giờ mới comt *ôi mình đúng là đồ mặt dày mà* hihi bạn đừng trách t nha tại trước đây t đọc bằng điện thoại nên k comt được t thích fic Eunhae trẻ con như bạn viết lắm

  Tháng Mười 16, 2012 lúc 12:27 sáng

  • hehe, k sao, tớ cũng hay đọc fic = dt lắm ^^

   Tháng Mười 16, 2012 lúc 7:22 chiều

 4. hay quá, dth, kute, ui em thích phiên bản kid lắm nhớ, ss viết siêu quá, nhưng có mấy chỗ ss type chưa kĩ nha, sai chính tả nh` lếm đấy :X 🙂

  Tháng Mười 16, 2012 lúc 12:48 chiều

  • sr em vì mấy lỗi type nha, tại ss k có beta nên ms thế TT^TT, ss đã edit lại rồi, tks em ^^

   Tháng Mười 16, 2012 lúc 7:23 chiều

 5. Thì ta ns tên cn. Ta phụ trách PR danh tiếng cn mà =)) thế nào mà k thành chứ

  Tháng Mười 19, 2012 lúc 6:16 chiều

  • đùa chứ cái gì PR vs danh tiếng, đến danh còn k có thì tiếng ở đâu ạ? =))

   Tháng Mười 19, 2012 lúc 8:13 chiều

   • K có tiếng ít ra pải có miếng chứ =))

    Tháng Mười 19, 2012 lúc 9:22 chiều

   • =)) miếng là gị z tiên?

    Tháng Mười 19, 2012 lúc 9:23 chiều

   • Là miến ăn liền đó =))

    Tháng Mười 19, 2012 lúc 9:27 chiều

   • =)) ra thế

    Tháng Mười 19, 2012 lúc 10:08 chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s