Cái gì đã in sâu thật rất khó quên , cũng giống như dù muốn hay không thì bản thân cũng phải mang đau khổ một mình chịu đựng…

[BILY] Chap 1


.

.

.

 

 

Cổng trường F&M tất nập người, hay hiểu đơn giản hơn là học sinh đang dồn ra công trường đợi hai thiên vương dancer của trường.

 

 

 

‘Kéttttt’

 

 

 

Hai chiếc xe Lamborghini đời mới nhất một xanh lá, một vàng đỗ xịch lại trước cổng trường. Từ chiếc xe màu vàng chàng trai mang nét mặt lạnh hơn cả tiền bước ra, trên người mặc mặc một bộ đò hàng hiệu giá trên 5 con số – quần kaki đen ôm, áo sơ mi xanh lam bung hai nút trên, mái tóc mang màu đen lạnh lẽo. Còn chủ nhân chiếc xe xanh lá thì mang vẻ mặt khá thân thiện, hắn mặc quần kaki vàng, áo thun trắng khoác ngoài áo gile jean, mái tóc màu vàng trông khá năng động.

 

 

 

Hai người họ không khó để đoán ra là ai, hai đứa con trai song sinh của tập đoàn đá quý nổi tiếng nhất nhì thế giới, nếu học sinh không biết có chăng là chưa bao giờ cập nhật tin tức, hoặc những nhân tố chỉ biết cắm đầu vào sách vở. Như đã nói song sinh thì sẽ rất giống nhau, chỉ có màu tóc là khác thôi.  Người tóc đen, lạnh lùng trầm tĩnh đó là EunHyuk, người còn lại là HyukJae – em trai song sinh với EunHyuk.

 

 

– Hyukie..- từ trong đám đông đang xô đẩy để nhìn được chân dung thần tượng một cái đầu vàng cam lấp ló, chen lấn để bước lên phía trước.

 

 

 

– Aiden cậu chạy chậm thôi – cái đầu nâu cũng léo nhéo theo sau

 

 

 

Eunhyuk bật cười, ngày nào anh cũng  thấy cái đầu vàng cam ấy lấp ló nơi ấy, ngày nào cũng thấy cảnh nó phải chen lấn và quan trọng hơn là ngày nào anh cũng nhớ cái đầu vàng cam ấy da diết. Chẳng cần để EunHyuk đợi lâu, nó đã lao về phía anh ôm chầm lấy mà dở chiêu nũng nụi, thường thì EunHyuk khá ghét ai nũng nịu với mình nhưng chỉ riêng với nó thì khác, nó nũng nịu trông…dễ thương lắm lắm.

 

 

 

-Hyukieeeeeeeeeee em nhớ anh chết được – nó dài giọng mè nheo với anh.

 

 

 

-Anh cũn nhớ Aiden lắm – anh vòng tay ôm nó vào lòng, anh yêu nó, yêu chết đi được.

 

 

 

Mấy đứa con gái thấy hai người ôm ấp vô cùng hạnh phúc ấy cũng đã biết đường mà tránh ra, ai mà không biết Aiden Lee – bạn trai đáng yêu của EunHyuk một khi nổi giận sẽ như thế nào, chỉ bằng hoặc hơn đỉnh đỉnh đại danh Kim Hee Chul chứ không bao giờ kém. Chuyện, phải dữ thế mới giữ được người hoàn hảo như EunHyuk chứ. Mà nói thiệt nhìn Aiden thật sự rất giống một tiểu nữ vương xinh đẹp, nó luôn mang màu tóc màu vàng cam ấy, luôn buộc sau gáy một chỏm tóc nhìn rất ư là đanh đá, mắt kẻ viền đen, quần áo màu mè bắt mắt chỉ chiếm 1/5 còn lại toàn đồ đen. Nó…khá lập dị, nhưng cũng rất xinh đẹp và thích được cưng chiều.

 

 

-Lại bắt đầu. – HyukJae thở dài ngao ngắn, cái loạn chuyện sến súa này ngày nào hắn cũng gặp, làm thế quái nào mà anh hai hắn thần tượng – người lạnh lùng quyến đoán, không bao giờ liếc mắt đến con gái ấy mà lại đổ cái rầm trước một Aiden ngỗ ngão, dữ dằn thế chứ? Hắn thiết nghĩ có phải anh trai hắn đang đi theo vết xe đổ của đàn anh HanKyung không?

 

 

 

Đang suy nghĩ vớ vẩn linh tinh thì hắn thấy cậu – cái đầu nâu nâu khi nãy ấy, cậu đang chu môi rủa thầm cái đứa bạn phũ phàng kia thấy trai liền bỏ mặc cậu. Cậu có đến 99,9% giống Aiden, tuy hai đứa chả có tí tẹo nào gọi là huyết thống thế nhưng lại giống nhau đến kì lạ. Cậu khác với Aiden, nếu Aiden là người năng nổ, đanh đá thì cậu lại hiền lành, khá hòa đồng, và cũng dễ thương. Nhà cậu không giàu như Aiden nhưng hai đứa chơi với nhau từ thuở còn học trung học và giờ là đại học. Cậu – Lee DongHae.

 

 

 

-Hae, cậu hôm nay lại đuổi theo cái tên kia đến đây? – Hyukjae hất cằm về phía người đang cười cười nói nói với anh trai mình kia lại bất giác rùng mình, rồi lại nghĩ nếu mình có tình yêu có sến đến thế không? Mà kể cũng lạ, Hyukjae cũng nối tiếng, đẹp trai, nhảy giỏi.. bla.. bla.. như có khi còn hơn cả Eunhyuk ấy thế mà bây giờ vẫn chưa có mảnh tình vắt vai, là vì hắn ế? Hay hắn đang đợi một người?

 

 

 

– Ah Hyukjae, đúng đó, cậu ta cứ mỗi lần gặp Eunhyuk là lại bỏ mặc mình. – cậu nói, vẩu môi ra vẻ giận dỗi, nhưng thật sự thì hắn thấy trong sau thẳm trong đáy mắt kia là nỗi buồn man mác.

 

 

 

Hai người nói chuyện vu vơ rồi cũng đến lúc vào lớp. Hắn thấy nếu cứ để hai người kia ôm ôm ấp ấp làm fan gơn ngất ngây kia thì chắc đến tối cũng chưa vào lớp được. Tằng hắng vài cái hắn liếc xéo anh mình rồi khoác vai Donghae vào lớp. Donghae cũng chẳng thèm để ý làm gì vì cái tính thân thiết trên mức cần thiết của hắn cậu quá quen rồi. Chỉ thương cho Eunhyuk, Aiden lại  điên tiết vì bị phá vỡ phút dây lãng mạn, lát nữa anh lại phải năn nỉ cầu hòa cho coi.

.

.

.

.

Lớp học của bốn người cũng rất sa hoa, lớp chỉ vỏn vẹn 4 bàn quây lại thành hình vòng cung, hai người ngồi một bàn, bàn đầu tiên từ của vào là của Kyuhyun và  Sung Min, theo thứ tự đó rồi đến Ryewook, Yesung, Eunhyuk, Aiden, Donghae và Hyukjae. Hyukjae và Donghae được xếp ngồi chung bàn rất dễ hiểu, vì chỉ có hai người đó độc thân thôi. Trong lớp có một gian sau để tiện cho các vị thiếu gia nghỉ ngơi. Đáng lý ra Donghae sẽ không được học lớp này, nhưng vì là bạn thân của Aiden nên cũng được chào đón nhiệt tình khi vào lớp.

 

 

 

-Hey, mấy người lại lân la ở đâu bây giờ mới lên tới lớp hả? – Yesung ném vào người Eunhyuk quyển sách dày cộm vừa vơ được cuả Ryeowook

 

 

 

-Lân la cái gì? Bộ cậu muốn chết hay sao mà ném quyển sách đó vào người tớ hả? – Eunhyuk nghiến răng nhướn mày nhìn Yesung hỏi tội.

 

 

 

-Ầy ầy bạn tốt của tôi, cậu đừng như thế chứ – Yesung giật lùi về phía sau tránh cái cốc đầu đau điếng từ anh. Thế đấy, ngoài mặt lạnh lùng nhưng khi ở với một đám siêu nhí thế này cũng phải thay đổi sớm.

 

 

Khác với ông anh đang nhí nhố của mình, Hyukjae khi vào lớp đã đi thẳng đến chỗ của hắn và cậu, đeo headphone rồi nằm ườn ra bàn. Hắn đang chán, rất rất chán.

 

 

 

-Này, cậu đã tỏ tình chưa? – cái tên sói già Kyuhyun từ bàn ngoài cùng nhảy phóc đến chỗ hắn, đẩy Donghae sang bên kia chơi với Ryeowook và Sungmin.

 

 

 

Hắn liếc qua thằng bạn một cái rồi lại gục đầu xuống bàn, đáp cụt lủn:

 

 

 

– Chưa.

 

 

 

Kyuhyun cũng chả buồn nhìn đến thái độ khinh khỉnh của hắn, chỉ liếc qua con người đang chơi đùa với Sungmin mà khẽ thở dài.

 

 

 

-Này, cậu mà không chớp thời cơ thì sẽ có người hẫng tay trên đấy nhé, tớ nghe nói…- Kyuhyun quay thấy hắn đã ngủ từ bao giờ điên tiếp đập bốp vào đầu hắn thét lên – này cậu có nghe tớ nói không đó?

 

 

 

-Aishhh nói thì nói đi – hắn tức mình ngổi thẳng dậy, vẻ mặt nhăn nhó khó chịu.

 

 

 

-Tớ nói cậu mà không nhanh lên là bị hẫng tay trên thì cho chừa nhé, tớ nghe nói thằng ChangMin lớp dưới đang để ý Donghae của cậu đấy – Kyuhyun rít qua khẽ răng, kì thật có phải thằng bạn anh hết thuốc chữa rồi không nữa.

 

 

 

-Ừ…cái gì? – hắn hét lên, đùa à? Hắn còn chưa ra tay đứa nào dám? Hắn còn không chém cho là may lắm rồi ấy.

 

 

 

 

-Hyukjae, cậu sao thế? – Donghae nghiêng đầu hỏi hắn, bộ dáng dáng yêu không thể tả làm hắn bỗng lắp bắp.

 

 

 

-Không sao, tớ..tớ bị game over thôi mà

 

 

 

Kyuhuyn nhìn hắn cười khẩy, đúng là chết mê chết mẩn Hae rồi mà còn ngại ngùng không dám nói.

 

 

 

-Lát thổ lộ luôn đi, tụi này sẽ tìm cách chuồn đẹp. Còn cậu – Kyuhuyn lườm hắn rồi quay ngoắt tìm đến Minnie bé bỏng – không làm được thì đừng nhìn mặt tụi này.

 

 

 

Hắn chỉ còn biết há hốc kinh ngạc, chưa chuẩn bị gì mà, sao lại bị dồn vào thế bí chứ? Aishh hoa còn không có cơ mà. Hắn vò đầu bứt tai tìm cách mua được bó hoa đẹp nhất để lát còn tặng người đẹp chứ, tỏ tình mà không có hoa thể nào cũng bị Hae bắt bẻ, gì thì gì chứ Hae cứ đi theo cái tên Aiden lập dị, khó tính kia cũng bị lây nhiễm ít nhiều.

 

 

 

– Tìm hoa chứ gì? Bọn này chuẩn bị luôn rồi, ở dưới bàn cậu đó – Yesung chỉ xuống bàn Hyukjae nở nụ cười hết sức mờ ám, đùa à? Cái mặt Yesung hâm hâm thế mà nhếch mép cũng gian chả kém gì tên sói Kyuhyun.

 

 

 

-Cả lớp ổn định nào – Thầy Hankyung – cái người mà mới vài phút trước hắn nói là nhu nhược, sến súa ấy hiện đang làm thầy giáo lớp hắn.

 

 

 

Hắn để ý từ khi vào lớp đến giờ Hankyung cứ nhìn chăm chăm hắn rồi gập gù như kiểu ta đã biết hết rồi làm hắn nổi da gà. Haizz kì thật hắn thấy áp lực quá vậy nè, đi học mà bị nhìn tròng trọc thế sao chịu được, đành rằng mấy bà cô ngoại quốc nhìn hắn vì mê hắn không nói đằng này lại là người đã có vợ, mà vợ lại là chúa đanh đá, Oh my fish hắn chưa muốn Kim Heechul đánh chết đâu.

 

 

 

 

-Hôm nay thầy có việc bận với vợ, các em tự học được chứ? – Hankyung nói mà cứ dán mắt vào Hyukjae, bộ người hắn dính cái gì hả? Hay cái style của hắn bì gì? hắn nhớ sáng nay ra đường chải chuốt kĩ càng lắm rồi cơ mà.

 

 

 

Thấy hắn cứ nhìn nhìn ngó ngó bộ dáng mình, Kyuhyun lại cứ tưởng hắn sợ bộ dáng mình không đẹp. Không bắt mắt liền chạy đến gõ vào đầu hắn (khoái gõ đầu) hắn nói nhỏ:

 

 

 

-Cậu đẹp lắm rồi, soi mói mãi. – nói rồi Kyuhyun hắng giọng nói to – Minnie chúng ta đi ăn nào.

 

 

 

-Hử? Minnie đang ăn nè Hyunnie – con Thỏ nghệt mặt ra nhìn Kyuhyun, rõ ràng nó đang ăn kẹo mà, còn ăn cái gì nữa chứ?

 

 

Kyuhyun muốn bốc hỏa với Min, nhưng nhìn vào cái mặt không-thể-ngây-thơ-hơn thì lại mềm lòng.

 

 

 

-Đi ăn súp bí nhé – Kyuhyun dụ dỗ

 

 

 

-Bí? Đi, Minnie muốn ăn bí – gì chứ nói tới bí là Min nhanh nhất .

 

 

 

 

Kyuhyun ôm eo Sungmin ra khỏi lớp, trước khi khuất bóng còn nhìn Hyukjae nhếch mép làm hắn lại rùng mình, có vẻ cái nụ cười này ghê gớm thiệt nha.

 

 

Thấy Kyuhyun bắt đầu hành động thì mấy couple kia cũng chuồn đẹp bỏ lại Donghae và Hyukjae với lí do không thể nào hợp hơn – Ta có bồ ta đi, hai mi cô đơn thì ở lại mà chơi với nhau. Đấy, phũ phàng đến nỗi Donghae dở bộ mặt cún con với Aiden cũng bị bơ thẳng, nhưng đây không phả là Aiden bơ mà là Eunhyuk kéo Aiden đi nhanh trước khi thiên hạ trong tay mềm lòng.

 

 

 

Còn lại Donghae và Hyukjae không khí trở nên ngượng ngùng hơn rất nhiều, Donghae là người mở lời trước, cậu cảm thấy không quen trong không khí thế này.

 

 

 

-Cậu…không..ừm…cậu không tính có bạn gái sao?

 

 

 

Hyukjae giật thót, đừng nói Donghae tính tỏ tình với hắn chứ? Không phải trước giờ cậu thích anh trai hắn sao? Sao bây giờ lại…?  Mà cũng giống lắm, cái bộ dáng e ngại đó thì đúng rồi còn gì?

 

 

-Thế..thế còn cậu? – hắn hỏi giật lại, quái, sao lưỡi hắn líu hết vào nhau thế này?

 

 

 

-Tớ..tớ…tớ hỏi cậu trước mà – Donghae cũng run bắn, cậu tự trách mình khi không lại khơi ra cái chuyện này làm gì cơ chứ?

 

 

 

-N..nếu tớ..tớ nói..t.tớ thích cậu? – Hyukjae cúi gằm mặt xuống, thẹn chết đi được mà.

 

 

 

Donghae tròn mắt nhìn hắn, cái..cái gì? Hyukjae nói thích cậu? Liệu có phải sự thật không? Donghae không dám chắc.

 

 

 

 

-Ah Hyukjae cậu đừng đùa thế chứ, như thế không vui đâu – cậu xua tay cười trừ, cậu không muốn yêu hắn đâu, cậu sợ mình sẽ đau lòng đến chết mất.

 

 

 

-Cậu nói gì? Tớ đang đùa á?

 

 

 

Hyukjae đanh mặt lại tức giận, đó là tình cảm của hắn, tại sao cậu lại bảo đó là do hắn đùa chứ? Hắn không phải người nóng tính nhưng hắn lại rất ghét ai nói tình cảm của hắn là trò đùa. Quay mặt cậu đối diện với mình, hắn đưa bó hoa được Yesung chuận bị lên trước mặt cậu, nói bằng  giọng chân thành nhất:

 

 

 

-Tớ yêu cậu. Hae, tớ rất yêu cậu. Tuy tớ biết nhất thời có lẽ cậu chưa yêu tớ, và 2 năm làm bạn không khiến câu có tình cảm với tớ, nhưng xin cậu cho tớ một cơ hội được không? Tớ sẽ làm cho cậu thật sự yêu tớ. Làm ngườ yêu tớ nhé, Hae!

 

 

 

Cậu ngỡ ngàng, Hyukjae nói yêu cậu thật sao? Cậu có nên cho hắn một cơ hội không? Nhưng nếu cậu là người yêu hắn, cậu sẽ thương tâm đến chết, làm sao có thể nhìn người mình yêu lúc nào cũng vui vẻ bên bạn thân mình? Đầu cậu bây giờ rối lắm.

 

 

 

-Tớ….

 

 

 

Cái hình ảnh đau lòng ấy lại đập vào mắt cậu, trái tim cậu. Đau quá.

 

 

-End chap 1-

 

 

Ta thề ta ghét viết chap 1 lắm lắm, vì là shortfic nên diễn biến hơn nhanh 😀

ta viết rất rất dở, làm ơn đừng ném đá ta TT^TT

Advertisements

9 responses

 1. Pingback: [Shortfic][M] Because i love you | EunHae, HyukHae « Nyna

 2. Oh oh oh! Ai đan tỏ tình thế? Hyukjae à? Nhưng e rằng có ng mún từ chối. Pé Hae á nha thít anh of Hyukjae là Eunhyuk mà Eunhyuk lại có ng iu là Aiden. Ns thật ta bị rối tí chổ nó và hắn anh và em chả bít đứa nào là đứa nào 😦 k gọi tên là ngu lun đó. Luẩn quẩn 1 vòng tròn thật rối rắm, liệu có pải vì thất tình mà Hyukjae ún bia, láy xe rớt xún vực k ta? =)) ( suy luận gê thật ) pé Hae thế nào chả khó xử khi mà tình iu tình bạn chọn thế nào ms đúng. Mà nội dung chính of fic là j? Sao ta k hiểu??? Pé Hae tìm ra tình iu cho mình hay là j, Eunden đóng vai trò j? Chap đầu k có j diễn biến nhìu chỉ ms lộ diện các nhân vật và tình cảnh xảy ra.

  Tháng Mười Hai 5, 2012 lúc 6:21 chiều

  • nội dung chính là chuyện tình tay 4 đó =)) Eunden sao này sẽ nhiều đất hơn, anh k có die sớm thế đâu, Hyukjae mà die là end luôn đó =)) tiên cứ nhớ thế này cho con: Hắn – Hyukjae, Nó -Aiden, Cậu – Donghae, Anh – Eunhyuk 😀

   Tháng Mười Hai 5, 2012 lúc 6:57 chiều

   • Oh oh ta hiểu rồi thak con nhưng xoáy thế này ta ms gặp à =)) con chọn tay 4 đúng là k vừa thật =)) Anh cậu k thành thế hắn cậu chắc thành, cúi cùn anh thành vs nó ( bó tay ) =))

    Tháng Mười Hai 7, 2012 lúc 6:59 chiều

 3. hôm trc com r mà có vấn đề. h mới vào com lại cho cô đây

  ss đọc 2 lần, và h thì ss đã hiểu

  vậy là hyukjae êu em hải, còn eunhyuk thì êu em aiden

  cơ mà em hải lại thích anh hyuk * khổ thân em thị biển nhỏ bé *

  ta là ta ship hyukhae chứ k phải eunhae nhóe =))

  bạn chẻ dám hành hyukjae của ta ta giết :)))))))))))))

  đừng cho anh chết tội nghiệp em 😦

  cơ mà cô cho n vật rối quá

  sao k cho kyumin vs hyukhae đi

  tại ta thấy thằng hiếc dê nó hay ngoại tềnh vs min lắm á =))

  Tháng Mười Hai 8, 2012 lúc 7:53 chiều

  • sr ss em cũng muốn cho cp KM, cơ mà khốn khổ thay em bị kì thì (hay anti) EunMin, KyuHae 😀

   Tháng Mười Hai 9, 2012 lúc 3:18 chiều

 4. Soo In

  Đây đúng là một vòng luẩn quẩn của tình tay 4 rồi :((
  HyukJae yêu Hae nhưng Hae lại thích EunHyuk
  mà Hyuk lại yêu Aiden :((
  cơ mà thích cái lúc HyukJae tỏ tình vs DongHae lắm nha
  có phần lúng túng trông thật đáng iêu
  chap này mới giới thiệu về cá tính nhân vật và tình cảm HyukJae dành cho Hae là chính
  nên em chỉ có nhận xét đó thui
  nội dung tay 4 này khá mới mẻ à mới mẻ ở chỗ nó là HyukJae , EunHyuk , Aiden , DongHae :))
  mong chap mới của ss à

  Tháng Một 2, 2013 lúc 9:24 chiều

 5. Pingback: [Shortfic][MA] Becase i love you – Nyna | Đông Cung Hách Hải

 6. Na :* thú vị đấy ạ :-*

  Tháng Năm 28, 2013 lúc 11:35 chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s