Cái gì đã in sâu thật rất khó quên , cũng giống như dù muốn hay không thì bản thân cũng phải mang đau khổ một mình chịu đựng…

[BMYT] Chap 1


– hức…hức – đứa bé rấm rứt khóc vô cùng thương tâm, người đi bộ bước qua nó không một ánh nhìn thương xót, xe vẫn chạy, nó vẫn đi.

 

 

 

 

Đèn đướng dần lên, nó ngồi thu mình nơi góc công viên vắng lặng, tiếng khóc thổn thức vẫn cứ vang lên. Đêm đông lạnh giá đến run người, đêm giáng sinh người người quây quần bên nhau ấm áp và hạnh phúc, vẫn chỉ mình nó – với bộ đồ rách nát đến thương tâm, vẫn gượng mặt lấm lem bụi đất.

 

 

 

– Nhóc con? Sao em lại khóc?

 

 

 

Nghe được tiếng người bên cạnh mình, nó chẳng trả lời mà cũng cứ khóc và khóc, ngước đôi mắt đã đẫm lệ lên nhìn người trước mặt, nó càng sợ hãi thu mình vào trong góc, có phải người này cũng giống mấy người kia sẽ đánh đập nó không? nó không muốn, nó sợ lắm.

 

 

 

Thấy nó cứ lắc đầu nguầy nguậy rồi càng thu mình vào trong góc Hyukjae cũng không thấy gì là bực tức, chắc nó sợ người lạ thôi. Anh bước lại gần chạm tay vào người cậu nhóc, nó liền thu mình lại, né tránh sư đụng chạm từ anh. Hyukjae mỉm cười, cố bắt lấy bàn tay nhơ nhuốc bụi bẩn của nó.

 

 

 

– Anh là Hyukjae, Lee Hyukjae. Nhóc con, tới lượt em đó, nói anh nghe em tên gì đi? – Hyukjae cười nhìn nó, trưng ra bộ mặt vô cùng ôn nhu.

 

 

 

Nó không nói gì, chỉ nhìn Hyukjae bằng anh mắt e dè sợ sệt.

 

 

 

Hyukjae nhíu mày rồi liếc mắt đến bộ đồ trên người nó, anh cũng hiểu ra được vài điều. Cúi xuống đem áo khoác của mình cho nó rồi bế thốc nó về nhà. Hyukjae cũng hơi ngạc nhiên khi nó không có giãy dụa như bản năng nó cần phải như thế với người lạ.

 

 

 

Trên đường về nó tuyệt nhiên không mở miệng với Hyukjae, chỉ có anh luyên thuyên đủ mọi thứ để nó đỡ sợ hơn. Nó đã dần ngừng run rẩy, dựa đầu vào khuân ngực rắn chắc của anh, nó ngủ thiếp đi lúc nào cả anh và nó cũng không hay. Chỉ biết rằng nó cảm thấy an toàn trong vòng tay anh.

.

.

.

.

Thấy mình đã không cảm thấy lạnh lẽo như trước nữa, nó choàng mở mắt, trước mặt nó là nội thất của một căn phòng không rộng lắm, nhưng đủ để nó thấy ấm hơn ngoài kia rất nhiều. Ngây ngẩn nhìn khắp phòng rồi nó mới để ý người nhìn nó say sưa kia. Nó giật thót, định bước chân xuống chiếc giường trắng tinh đang nằm đây nhưng rất nhanh liền bị người đối diện giữ lại, nó run người, nước mắt cũng ngấp nghé trực trào ra. Nó sợ người này lại một lần nữa ngược đãi nó giống những người đã từng đưa nó về nhà.

 

 

 

– Nằm nghỉ một lát, đợi nước nóng sẽ đưa em đi tắm. – Hyukjae cười hiền nhìn nó –  Làm quen đã nào, anh là Hyukjae, Lee Hyukjae. 18 tuổi. Đừng trốn tránh câu hỏi nữa nhé.

 

 

 

Nó ngây người nhìn anh, vứt hết sự sợ hãi của mình, nó tiến đến, bắt lấy bàn tay đang cầm chặt tay mình kia, giọng nói thanh cao sau bao nhiêu năm lần nữa được cất lên.

 

 

 

-Em là Cá, lũ nhóc ở công viên gọi em như thế. Còn tuổi sao? Hình như 7 hay 8? Em không biết. – Donghae nói đến độ tuổi của mình mà không hề biết như một chuyện bình thường, âm thanh lãnh đạm đến đau lòng.

 

 

 

Hyukjae hơi ngạc nhiên, cậu nhóc này có thanh âm rất hay nhưng…thật sự nó không có tên sao? Còn tuổi? Nó có lẽ cũng giống anh.

 

 

 

– Nước chắc ấm rồi đó, anh đưa em đi tắm nhé.

 

 

 

Hyukjae đặt nó xuống bồn tắm đầy nước ấm, ban đầu nó có chút rụt rè khi Hyukjae nhìn nó chằm chằm nhưng sau đó lại đập nước một cách thích thú như một đứa trẻ lần đầu tiên được tiếp xúc với nước. Lũ trẻ gọi nó là Cá quả không sai.

 

 

 

Hyukjae mỉm cười nhìn nó, anh với tay lấy cái khăn mặt trắng tinh chạm nhẹ lên gượng mặt bụi đất của nó, nó vội rụt người lại sợ sệt, tròn mắt nhìn anh. Hyukjae cũng ngơ ngác nhìn nó, anh chưa bao giờ thấy một đôi mắt đẹp đến thế. Đôi mắt nó không lớn, nhưng trong ấy như chưa đựng cả một đại dương.

 

 

 

– Không sao, anh muốn lau người cho em. – Hyukjae vỗ lên đầu nó những cái nhẹ như trấn an. Nghe Hyukjae nói thế nó mới nói lỏng người để anh tắm sạch sẽ.

 

 

 

Trong khi tắm rửa cho nó anh cũng bị ướt không ít, thấy anh ướt sũng chỉ vì nó nên trong lòng có chút áy náy. Nó rụt rè chạy vào tay Hyukjae, thấy anh không phản ứng lại nó liền dùng sức kéo anh xuống nước. Hyukjae bị kéo xuống nước có chút khó chịu nhíu mày nhìn nó, nó lền cụp mắt xuống khóe mi ngập nước. Nó sợ anh lại đánh đập nó sao? Hyukjae nghị hoặc nhưng cứ nhìn đến đôi mắt kia ngập nước anh lại không chịu được. Ôn nhu xoa đầu nó anh cũng cởi đồ tắm chung.* @@ *

 

 

 

Bế nó ra khỏi bồn tắm đứng trước gương, Hyukjae ngây ngẩn nhìn nó, gương mặt phấn hồng lộ ra khi phủi trôi lớp bụi đất, đôi môi tiếp xúc với nước ấm mà hồng nhuộm như trái cherry, thân hình trắng trẻo nộn nộn làm Hyukjae muốn ôm nó mãi như thế.

 

 

 

Cầm khăn bông to xụ quấn quanh người nó rồi ôm nó vào phòng, Hyukjae đặp nó trên giường rồi loay hoay đi tìm đồ cho mình và nó. Anh đánh xù mái tóc mới đó được chải chuốt gọn gàng, nhíu mày nhìn đóng đồ trong tủ, đôi đồng tử đảo quanh tìm bộ đồ nào nhỏ nhất cho nó mặc đỡ những hình như là bất lực rồi. Vơ đại cái áo sơ mi trắng rồi quay lại giường, đập vào mắt anh là nó quận tròn mình trong cái chăn dày, chỉ để lộ ra khuân mặt phúng phính. Hyukjae bật cười, tiến đến nhéo nhẹ lên má nó. Dễ thương quá.!!!

 

 

 

Đỡ nó dậy rồi tròng cái áo sơ mi vào người nó, đỡ nó nằm xuống giường rồi Hyukjae cũng leo lên đắp chăn quay lưng lại với nó, nhưng chợt nhớ ra điều cần phải hỏi, anh liền quay mặt lại, tươi cười nhìn nó.

 

 

 

– Cá, anh đặt tên cho em nhé? – Hyukjae cao hứng nhìn nó, kì thật anh chưa bao giờ thấy đứa trẻ dễ thương như nó.

 

 

 

Nó không nói, chỉ gật đầu đồng ý. Hyukjae có hơi thật vọng nhưng là anh không quan tâm lắm.

 

 

 

 

– Ừm…Donghae, em sẽ là Donghae. Donghae nghĩa là biển, em là cá, mà cá thì thích biển. – Hyukjae cười tươi khi nghĩ đến cái tên mình vừa đặt cho nó. – Em thích chứ?

 

 

 

Nó không nói gì chỉ nhìn anh gật đầu, đôi mắt mang một niềm vui dần len lói, Hyukjae thật nó đồng ý thì thạt cao hứng nói lên miên không thôi.

 

 

 

– Đây cũng là nhà em, nhỡ rõ, em có nhà.

 

 

 

Hyukjae nói xong liền bị nó làm cho thần hồn điên đảo, nó đang cười, là cười đây. Từ khi sinh ra đến giờ Hyukjae dám cá rằng anh chưa bao giờ thấy nụ cười nào đẹp như nó. Hàm răng trắng thẳng tắp đẹp đẽ, đôi môi dãn ra thành một đường chỉ mỏng thập phần xinh đẹp.

 

 

 

Hyukjae cũng mỉm cười vuốt nhẹ mái tóc tơ rối loạn chưa chải chuốt của nó, đặt môi xuống vầng trán cao cùng một lời chúc ngủ ngon.

 

 

 

Nó nghiêng đầu nhìn Hyukjae thật lâu, trong đôi mắt ẩn chưa một niềm vui khôn siết, chưa có ai đối xử với nó ôn nhu như thế, chưa có ai tốt với nó như thế, chưa có ai quan tâm nó như thế, chưa ai đặt tên cho nó, chưa ai cho nó nhà ở. Nó mạnh dạn kéo tay Hyukjae rồi nằm lọt thỏm trong vòng tay anh, ôm siết lấy anh. Nó mong, đây sẽ không là mơ, nếu là mơ hãy cho nó đừng bao giờ tỉnh lại.

 

 

 

– Anh sẽ không đánh đập em, sẽ không bắt em làm việc nặng chứ? Nếu không em sẽ về với anh. – không hiểu sao nó thấy tin tưởng người con trai trước mặt nhiều lắm, nó tin anh sẽ không ngược đãi nó.

 

 

 

– Anh hứa – Hyukjae muốn hỏi nó nhiều lắm, muốn hỏi tất cả những năm tháng sống trên đời nó đã đi đâu? Đã ở đâu? Đã làm gì? nhưng anh biết, nếu muốn nó sẽ kể anh nghe.

 

 

 

Hyukjae với tay tắt đèn ngủ, không gian tối mịt đặc quánh đến đáng sợ, nó sợ bóng tối. Cánh tay ôm Hyukjae càng dùng lực nhiều hơn. Anh cũng ôm lấy nó, một lần nữa chạm môi lên vằng trán cao, một lần nữa câu chúc ngủ ngon vuột ra khỏi miệng. Anh tự nhủ, đây sẽ không là mơ, thượng đế đã bạn tặng cho anh một thiên thần giữa cuộc đời tẻ nhạt, anh sẽ thuận theo ý ngài mà lưu giữ nó, thiên thần của anh.

 

 

 

 

Mùa đông này

Anh được trao tặng một thiên thần.

 

– End chap 1 –

Advertisements

7 responses

 1. Pingback: [...][MA] Bốn mùa yêu thương | HyukHae « Nyna

 2. Trời ơi thiên thần của lòng mình not của anh =)) Nana sao mà vít hay quá vậy? Đọc tới đâu mắt tròn tới đó, ngỡ ngàng bít bao hoá ra Nana nhà mình vít thể loại nì tốt đến vậy 🙂
  Pé nhà mình là trẻ cơ nhỡ sống 1 c.đời đầy cay đắng meo meo thương pé quá! 😦 nhưng mà chúa đã k bạc đãi đứa con mà người tạo nên. Đã cho pé gặp ng tốt như anh, để anh yêu thương bù đắp cho pé. Anh em iu anh quá! Anh đối vs pé của em tốt quá em cảm động mún khóc ý huhu…. Chúa đã cử anh xún để bảo vệ pé, thế là cả 2 gặp nhau mối lin kết dần đc hình thành giữa 2 ng khi pé đặt niềm tin nơi anh. 1 tình cảm mỏng manh, trong sáng dần xuất hiện. Meo meo anh đặt tên pé là DongHae nữa cơ, anh thật vĩ đại quá! Cảnh tắm mắc cừi gê, pé ơi ta mún bế pé 😦 oaoa!
  Hy vọng 2 ng sẽ có 1 quãng time dài hạnh phúc bên nhau. Anh 18t già thế cơ à? Hèn j sau nì pé bỏ anh là đúng rồi =))
  Nana ơi tiên iu con nhất quả đất lun! Sớm ngày tung chap 2 cho tiên nha. Giờ hồn tiên bay lên mây mất rồi, iu 2 đứa quá đi à!

  Tháng Một 21, 2013 lúc 7:02 chiều

  • fic tâm huyến cụa con đó =))
   Tiên thích là con mừng gồi 😀
   1 chap ngắn hơn các fic kia 3 trang word 😐

   Tháng Một 21, 2013 lúc 7:47 chiều

   • Kệ k sao miễn có đọc là tiên thít hà! Nana 5ting nhé! XD

    Tháng Một 21, 2013 lúc 8:18 chiều

 3. công nhận là ss rất chăm chỉ nha, một chap mà khá dài ;)) :*

  ndung thì miễn chê rồi,hịhị, nhưng còn vài chỗ miêu tả diễn biến tâm trạng của Hyuk và Hae chưa rõ lắm, còn một số chi tiết nó hơi dễ dãi quá, cần một vài cái điểm nhấn để cho fic hay hơn :))

  em chỉ thấy đc thế, đây là ý kiến riêng của em, mong ss k chê cười 🙂

  Tháng Một 22, 2013 lúc 4:31 chiều

 4. superheo44

  em dễ thương quá 😡 liệu sẽ có nhắc lại đến quá khứ của em không au? anh fic này cũng ôn nhu nhẹ nhàng nha 😡 diễn biến chap 1 cũng nhẹ nhàng nên cũng k biết cmt gì :”> nhg au viết kể hay lắm, diễn biến đọc logic mà cũng dễ thương 😡

  Tháng Một 22, 2013 lúc 5:21 chiều

 5. hyukhae

  ss viết hay qua! fic dễ xương lém!iu ss!!^_^

  Tháng Một 23, 2013 lúc 3:39 chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s